Du lịch Tết tại Đất Mũi – nhiều điểm mới, nhiều cảm xúc với tour du lịch xuyên rừng

 05:04 31/01/2019        Lượt xem: 120

Du lịch Tết tại Đất Mũi – nhiều điểm mới, nhiều cảm xúc với tour du lịch xuyên rừng

Bạn đã đến thăm Đất Mũi xanh Cà Mau chưa? Với tôi, đây là lần thứ hai tôi trở lại thăm Mũi Cà Mau, khác hẳn so với lần đầu tiên, không còn mất thời gian để tìm nơi dừng chân nghỉ nghơi và ăn uống, đoàn chúng tôi gồm 40 thành viên đã chọn nhà hàng Hoàng Hôn đất Mũi xanh.
 

Tại nhà hàng Hoàng Hôn các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản mang hương vị món ngon Đất Mũi với giá cả hợp lý, thực đơn phong phú …. Và món ăn mà tôi yêu thích đó là Hàu sữa nướng, lẩu cá Bóp và đặc sản Cà Mau nổi tiếng là Cua biển. Bạn có thể xem thêm thực đơn của nhà hàng tại đây: Thực đơn nhà hàng Hoàng Hôn.Theo thông tin từ Giám đốc nhà hàng Hoàng Hôn, anh Nguyễn Văn Hôn: “Thực đơn nhà hàng, cũng như các dịch vụ khác từ nhà hàng như nghỉ ngơi, tour du lịch Mũi Cà Mau, và tour du lịch được khai thác gần đây rất hấp dẫn, thú vị tour du lịch Xuyên rừng Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau đều không tăng giá dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019” và hiển nhiên chất lượng dịch vụ vẫn rất tốt, và có thể sẽ còn tốt hơn nữa và dịp Tết.

Du lịch xuyên rừng, một loại hình du lịch mới được đầu tư khai thác bài bản, được quản lý chặt chẻ từ các đơn vị liên quan. Vậy là đoàn chúng tôi quyết định đặt tour du lịch này với giá 1 triệu 500 ngàn đồng cho 10 khách :quá rẻ và hợp lý để trãi nghiệm phải không. Phương tiện di chuyển là canô, phương tiện tạo cảm giác khó tả, khó quên.. 

Tour du lịch xuyên rừng có điểm dừng chân tại Công viên văn hóa du lịch Mũi Cà Mau, nơi đã thay đổi hoàn toàn với vài tháng trước, lần đầu tôi đến, nhiều điểm để tham quan hơn và dĩ nhiên cũng đẹp hơn rất nhiều…

Nếu bạn, gia đình, bạn bè của bạn có ý định du lịch Cà Mau, hay vẫn chưa biết đi du lịch nơi đâu vào dịp Tết Nguyên Đán 2019, thì đừng ngần ngại liên hệ với Nhà hàng Hoàng Hôn điện thoại: 0918541456 để được hướng dẫn, đặt tour. Tôi chắc rằng bạn cũng sẽ có những kỷ niệm cũng như những cảm xúc khó quên như tôi tại Nhà hàng Hoàng Hôn đất mũi xanh với chuyến tham quan Mũi Cà Mau.

Hoàng Long
Tin liên quan

shipper cần thơ shipper can tho citiship can tho so dien thoai shipper can tho cong nghe uv ca mau ship do an can tho shipper do an can tho ship đồ ăn cần thơ shipper đồ ăn cần thơ noliship cần thơ dich vụ giao hang can tho dich vu shipper can tho ship do an dem can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây