Khai trương Điểm bán sản phẩm đặc sản Cà Mau

Ngày đi: 01/01/2019
Phương tiện:
Giá khuyến mãi: Liên hệ

Điểm nổi bật:
Thông tin chi tiết

Tháng12/2018, Sở Công thương tỉnh Cà Mau phối hợp với các Sở, ban, ngành và Uỷ ban nhân dân huyện Ngọc Hiển khai trương điểm bán sản phẩm đặc sản Cà Mau tại Nhà hàng Hoàng Hôn - Đất Mũi Xanh. Tham dự Lễ khai trương có lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh, các Sở, ban, ngành, các huyện cùng các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Điểm bán các sản phẩm đặc sản Cà Mau nhằm giới thiệu, tuyên truyền giúp cho các doanh nghiệp cung ứng và tiêu thụ sản phẩm tại chỗ cũng như hưởng ứng chủ trương kích cầu tiêu dùng, phát triển thương hiệu góp phần tăng cường giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc sản, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Cà Mau với du khách. Đây là một trong những hình thức xúc tiến thương mại tại chỗ chủ động giúp người tiêu dùng trong tỉnh cũng như du khách trong và ngoài nước có thể mua sắm các loại đặc sản chất lượng, có xuất xứ, có thương hiệu, nhãn hiệu tại Cà Mau.
 

Tại Điểm du lịch - nhà hàng Hoàng Hôn Đất Mũi Xanh trưng bày và cung cấp hơn 40 sản phẩm đặc sản Cà Mau có uy tín và chất lượng được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và có thương hiệu như: mật ong, rượu trái giác, cá khô bổi, tôm khô, dưa bồn bồn, bánh phồng tôm, bánh phồng chuối, mắm tôm, khô cá khoai, đũa đước ….Đây không những là một trong những nơi cung cấp sản phẩm đặc sản của tỉnh Cà Mau đáng tin cậy, có chỉ dẫn địa lý, nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân địa phương cũng như khách trong và ngoài nước mà còn là kênh quảng bá hiệu quả các sản phẩm đặc sản, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Cà Mau thông qua khách tham quan du lịch.

Ngoài tham gia trải nghiệm các tuyến du lịch tại Mũi Cà Mau, tham quan xuyên rừng Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, thưởng thức các món ngon đặc sản .. Quý khách còn có thể chọn mua được các đặc sản có uy tín để làm quà tặng cho người thân và bạn bè!


shipper cần thơ shipper can tho citiship can tho so dien thoai shipper can tho cong nghe uv ca mau ship do an can tho shipper do an can tho ship đồ ăn cần thơ shipper đồ ăn cần thơ noliship cần thơ dich vụ giao hang can tho dich vu shipper can tho ship do an dem can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây