Tour tham quan Mũi Cà Mau (Khởi hành hàng ngày)

Ngày đi: 01/12/2018
Phương tiện: xe, ca nô
Giá khuyến mãi: Liên hệ

Điểm nổi bật:
Thông tin chi tiết

Đến với du lịch mũi cà mau - nhà hàng hoàng hôn để có được chuyến du lịch đầy thú vị với giá cả hợp lý


Cột mốc tọa độ GPS 0001 tại Công viên Văn hóa Du lịch Mũi Cà Mau

Sau khi trải nghiệm tuyến du lịch xuyên rừng hay thưởng thức các món ngon hương vị Đất Mũi, quý khách có thể tham gia tour tham quan Công viên Văn hóa Du lịch Mũi Cà Mau:
Tham quan và chụp hình kỷ niệm tại các biểu tượng đặc trưng của Đất Mũi như Cột Mốc tọa độ GPS 0001, tiểu cảnh panô (hình ảnh con tàu), tham quan bờ kè chắn sóng, biểu tượng óc len, cá thòi lòi, cầu làng rừng, cột mốc điểm cuối đường mòn Hồ Chí Minh, mô hình cất nước thời kháng chiến; Tham quan, trải nghiệm, khám phá cồn Ông Trang; Mua sắm chợ Đất Mũi; Khám phá sông Cửa Lớn và sông Bảy Háp, hai con sông bồi đắp phù sa hàng năm cho bãi bồi Đất Mũi; trải nghiệm du lịch homestay tại các hộ du lịch cộng đồng vùng Đất Mũi,…


Cột mốc điểm cuối đường Hồ Chí Minh tại Công viên Văn hóa du lịch Mũi Cà Mau

Mỗi một điểm đến du lịch sẽ là một hành trình trải nghiệm mới độc đáo và sâu sắc. Khách du lịch sẽ có cơ hội hòa nhập và khám phá cuộc sống mộc mạc dân dã của người dân xứ biển.

Nơi lý tưởng để ngắm mặt trời mọc và lặn

Mũi Cà Mau là nơi có thể ngắm mặt trời mọc trên biển Đông và lặn ở biển phía Tây. Nhiều khách du lịch khi đến đây đã từng ngắm mặt trời nhận định “ngắm mặt trời lặn và mọc ở Mũi Cà Mau là đẹp nhất”.

Khi những áng bình minh đầu tiên dần dần ló dạng với những ánh đỏ chiếu sáng khắp cả bầu trời thì rừng đước nơi đây cũng dần như thức giấc. Màu xanh bạt ngàn của đước, của mắm, của bãi bồi lóng lánh nước hòa quyện với màu xanh lam gợn đều của nước biển làm say lòng những người đến đây. Và khi chiều về, hoàng hôn buông xuống kéo theo những bóng mây nhiều màu sắc làm cho khung cảnh của Đất Mũi thêm trữ tình, lãng mạn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay 0918541456 để có 1 chuyến đi đầy ý nghĩa và thú vị: 


shipper cần thơ shipper can tho citiship can tho so dien thoai shipper can tho cong nghe uv ca mau ship do an can tho shipper do an can tho ship đồ ăn cần thơ shipper đồ ăn cần thơ noliship cần thơ dich vụ giao hang can tho dich vu shipper can tho ship do an dem can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây